Bước 1:
- Luộc chín khoai, nghiền nhỏ ¾ còn ¼ sẽ cắt thành miếng nhỏ nha!
|
Bước 2:
- Với lá gelatine thì ngâm vào nước lạnh cho nở rồi đun cách thủy hoặc vi sóng. Sau đó, cho cream cheese và đường vào đánh nhuyễn.
|
Bước 3:
- Cho thêm cả khoai lang đã nghiền mịn vào và trộn cho hỗn hợp thật mịn nào.
|
Bước 4:
- Tiếp theo, cho thêm cả whipping cream nữa nhá!
|
Bước 5:
- Sau đó, đổ một nửa hỗn hợp này ra khuôn và rải đều khoai lang tím đã thái nhỏ nào.
|
Bước 6:
- Tiếp theo, mình sẽ cho nốt hỗn hợp khoai còn lại lên trên bề mặt và để trong tủ lạnh 4 tiếng nghen.
|
Bước 7:
- Giờ thì lấy bánh ra và trang trí kem bông trên mặt bánh.
|
Bước 8:
- Cuối cùng, cắt nhỏ bánh và thưởng thức nào.
|
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét