Thứ Hai, 25 tháng 11, 2013

Cách làm sữa dừa tại nhà!



Sự kết hợp giữa dừa và nước sẽ tạo nên món sữa dừa ngon tuyệt hảo, là thành phần không thể thiếu trong Bí quyết làm trắng da



Công thức sữa dừa thô cho khoảng 4-5 cốc.



Nguyên liệu:
- 2 dừa già - khi chọn dừa bạn phải chọn quả dừa khá nặng và bạn có thể nghe thấy tiếng nước sóng sánh bên trong
- 4 chén nước ấm - giữ nó dưới 115 ° F hoặc sử dụng nước lạnh nếu bạn muốn nó " RAW "

Bước đầu tiên là lấy nước. Bạn có thể tiết kiệm nước để uống nhưng nước dừa già nước thường hơi chua.

Tiếp theo bạn cần phải bỏ vỏ cứng của dừa .


Tiếp theo bạn phải gọt vỏ nâu. Cách tốt nhất để làm điều này là với một cái nạo bếp bình thường như đã thấy ở trên bên phải. Sau khi bóc tất cả các làn da nâu bạn rửa sạch thịt trong nước.

Đặt dừa vào máy xay sinh tố tốc độ cao với 4 chén nước ấm. Chạy máy xay sinh tố cho một vài phút, dần dần tăng tốc độ cho đến khi nó đạt đến thiết lập cao nhất. Bạn sẽ biết khi nó đã hoàn thành bởi vì nó sẽ là màu trắng sữa và thực sự dày gần giống như sinh tố. Chắt sữa qua vải vào một bát lớn hoặc ly đo. Siết chặt tất cả các sữa ra với bàn tay của bạn cho đến khi bột trong cảm thấy khô và xốp. Bạn có thể thử sử dụng một túi sữa hạt như bên dưới nhưng tôi thấy rằng nó cho rất nhiều bột giấy thông qua, vì vậy đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng vải.


Lưu ý: Để sữa dừa trong một hộp kín trong tủ lạnh trong một vài ngày. Đôi khi ngồi trong tủ lạnh sẽ làm cho chất béo bắt đầu tách ra khỏi sữa một chút và gây váng, nhưng chỉ cần lắc nhẹ trước khi sử dụng là rất ngon nhé ^^ Chúc các bạn thành công!




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét