Thứ Hai, 25 tháng 11, 2013

MÓN ĂN LÀM TRẮNG DA TRONG 7 NGÀY



Một làn da trắng trẻo, mịn màng sẽ giúp quý bà thu hút được sự chú ý và ưa nhìn hơn. Chỉ với các món ăn, da phái yếu sẽ trắng dần trong 1 tuần.




Ngày đầu tiên: Cà chua


Trước khi ăn sáng, trưa và tối, hãy ăn một quả cà chua. Cà chua giàu vitamin C, do đó có công dụng làm trắng nhanh. Những những chất dinh dưỡng trong cà chua có thể ức chế hoạt động của tyrosinase, làm giảm sự xuất hiện melanin, để làn da mềm mại mau trắng, điểm tối mờ dần. Đây cũng là cách hay nhất của các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc.








Ngày thứ hai: Canh rong biển, thịt nạc

Thịt thăn lợn có chứa một lượng lớn collagen, giúp trẻ hoá làn da. Ba bữa ăn một ngày cần phải duy trì 5000mg collagen để làm mất các nếp nhăn, do vậy hãy nấu nồi canh rong biển thịt lợn ăn trong ngày thứ hai để trắng da hiệu quả.
Lượng collagen đầy đủ, độ đàn hồi tự nhiên của da tốt hơn, sắc mặt thay đổi, trắng hồng mịn màng.





Ngày thứ ba: Súp và các món hầm với táo tàu, kha tử

Súp không những bổ sung năng lượng, bổ dưỡng mà còn có tác dụng làm trắng.

Trứng chim cút rất giàu protein, vitamin B và vitamin A, E… cùng với gạo nấu cháo sẽ tinh chế các enzyme có thể giúp làn da bạn đẹp hơn.

Những quả táo tàu đỏ hay kha tử có khả năng nuôi dưỡng gan và thận, thúc đẩy sự hấp thụ các những dưỡng chất quý, nuôi dưỡng làn da mịn màng.






Ngày thứ tư: Salad trái kiwi

Kiwi cũng như cà chua đều có tác dụng làm trắng, nó cũng chứa một lượng lớn vitamin C, có thể giúp da giải độc, cản trở tinh chế melanin, loại bỏ da xỉn, làm sáng da một bí quyết tự nhiên.




Ngày thứ năm: Canh dưa chuột

Cháo và canh đều là những món ăn đơn giản, dễ nấu, ngon miệng và quan trọng có thể giúp giảm béo và làm đẹp.

Buổi sáng và tối của ngày thứ năm hãy ăn cháo hay canh dưa chuột, đây là cách dưỡng ẩm da, không cần bôi kem làm đẹp và giảm cân. Nghiên cứu kỹ khoa học hiện đại cho thấy, dưa chuột rất giàu kali, vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, carbohydrate, protein, và phốt pho, sắt… Thường xuyên ăn món canh dưa chuột, loại bỏ tàn nhang, làm trắng da.

Ngày thứ sáu: Gan gà xào hẹ và rễ cam thảo

Rễ cam thảo là thức ăn quý và bổ dưỡng, tốt cho lá lách. Gan gà giàu chất sắt, kẽm, đồng, vitamin A và B không chỉ có lợi cho sự tổng hợp của estrogen mà còn tốt cho máu. Lá hẹ rất giàu chất xơ, là vị Viên nhuận tràng, khí, và là một loại rau làm đẹp. Pha trộn ba thức ăn này với nhau rất tốt cho máu, cải thiện độ ẩm da và giúp da luôn hồng hào.






Lưu ý : trước và sau khi ăn món này, chắc chắn không uống cà phê hoặc trà và đồ uống khác, để không làm ảnh hưởng đến sự hấp thu các chất dinh dưỡng trong thực.

Ngày thứ bảy: Cháo lúa mạch sữa
tác dụng làm trắng của lúa mạch từ lâu đã được nhiều chuyên gia thừa nhận. Các thành phần chính của lúa mạch là protein, vitamin B1, B2, giúp làn da mịn màng, giảm vết nhăn và các sắc tố đen.






Ngoài ra, món cháo lúa mạch sữa ngăn hấp thụ tia cực tím, loại trừ mụn, chắc chắn sau khi ăn món này quý cô sẽ xinh đẹp và khỏe mạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét